4 NGUYÊN TẮC VÀNG khi lựa chọn gạch lát nền 3d cho NHÀ ỐNG

Mẫu nhà ống chiếm lĩnh thị trường đô thị với diện tích vừa và nhỏ phù hợp với kinh tế nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, điểm hạn chế của loại nhà này là chiều rộng nhỏ hơn rất nhiều so với chiều dài. Nên việc trang trí, chọn gạch lát nền 3d cho nhà ống gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với khu vực phòng khách.

gạch lát nền 3d cho nhà ống

Vấn đề đặt ra là làm thế nào để tạo sự cân đối cho ngôi nhà. Với những cách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Chọn gạch lát nền 3d cho nhà ống dạng men bóng sáng

Ưu điểm nổi bật của gạch men bóng là có khả năng lấy sáng rất tốt. Nhờ vậy mà không gian của căn phòng sẽ được rộng mở hơn, thông thoáng hơn. Bạn cần kết hợp cùng thiết kế cửa sổ một cách khéo léo để thu hút ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng cũng phải được lắp đặt một cách đầy đủ và thích hợp nhất để có thể mở rộng được không gian phòng.

gạch 3d thiên hà

Chọn thiết kế họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản

Sự rườm rà sẽ tạo cảm giác rối mắt, chiều rộng sẽ càng hẹp và không gian nhà bạn mất tổng thể cân bằng. Những thiết kế hoa nhẹ nhàng, hay họa tiết thảm tinh tế khiếm phòng khách nhà bạn rộng hơn rất nhiều.

gạch 3d thảm lát phòng khách

Chọn gạch lát nền 3d cho nhà ống có kích thước phù hợp

Bạn nên chọn những loại gạch có kích thước lớn là gạch lát nền 600×600mm hoặc gạch lát nền 800x800mm. Mục đích giảm tải được số lượng gạch, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian, giúp không gian trở nên thoáng và rộng hơn.

giá gạch 3d bao nhiêu

Về màu sắc

Màu sắc của gạch lát nền có ảnh hưởng nghiêm trọng đến không gian của phòng khách. Nếu chọn sai sẽ vô tình khiến cho toàn bộ căn phòng sẽ trở nên chật hẹp hơn. Chính vì thế, nếu như bạn muốn mở rộng không gian phòng khách thì tốt nhất là nên lựa chọn những loại gạch có gam màu tươi sáng.

sàn 3d thảm ngọc

Chúc các bạn thành công với 4 nguyên tắc vàng chọn gạch lát nền 3d cho nhà ống này nhé.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

GẠCH 3D PHẠM GIA
🏡 Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *