50 bức Tranh gạch 3D Mã Đáo Thành Công đẹp và ý nghĩa nhất

Loài ngựa được con người thuần hóa và gắn bó cùng con người từ xa xưa. Trong những trận chiến, chúng là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân. Ngựa là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công. Hình ảnh con ngựa còn là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc…

Tranh gạch 3D Mã Đáo Thành Công cũng là một trong những tác phẩm nghệ thuật độc đáo con người tạo ra để thưởng thức, tôn vinh và nhắc nhở nhau cùng tiến bộ.

50128977_877658512429212_982960539078492160_n_877658509095879

Xuất hiện từ rất xưa, câu chúc “Mã đáo thành công” được người ta dành cho nhau trong những dịp đi xa, đi buôn, đi công tác dài ngày. Chúc người đi gặp nhiều thuận lợi thành công.

Ngày nay, tuy không còn sử dụng ngựa như trước kia. Nhưng câu chúc “Mã đáo thành công” đó vẫn được dành cho nhau, cầu mong may mắn đến với người thân, bạn bè.

Tặng nhau bức Tranh gạch 3D Mã Đáo Thành Công, thay lời chúc đầy ý nghĩa. 8 con ngựa là con số may mắn, tượng trưng cho sự giàu có và thành công.

tranh gạch 3d mã đáo thành công

Treo bức Tranh gạch 3D Mã Đáo Thành Công trong nhà cầu mong may mắn đến với gia đình. Nhắc nhở các thành viên trong gia đình luôn nhiệt huyết, đoàn kết như những chú ngựa. Hình ảnh con ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và sức mạnh. Cùng chúc nhau sức khỏe và thắng lợi.

tranh gạch 3d mã đáo thành công đẹp

gạch 3d mã đáo thành công đẹp

Trang trí Tranh gạch 3D Mã Đáo Thành Công tại văn phòng là đề cao tình đoàn kết, khẳng định sức mạnh tập thể. Muốn tiến xa hãy đi cùng nhau. Con ngựa thứ 3 hoặc thứ 4 trong bức mã đáo luôn ngoái đầu kêu gọi sự cố gắng của các con ngựa còn lại. Đó là một hành động tương trưng cho sự cổ vũ, gắn kết.

gạch tranh 3d mã đáo thành công

tranh 3d ma dao thanh cong huong trai 001

Ngựa phi nước đại là bức tranh sống động, thể hiện sức mạnh và ý trí. Bức tranh cầu mong một ý chí vươn lên phi thường của người sở hữu. Bức tranh là sự thôi thúc, cổ vũ không ngừng.

tranh 3d ma dao thanh cong gia ngoc 003

tranh gạch 3d ngựa phi nước đại

Treo bức tranh ngựa phi trên đồng cỏ chắc chắn sẽ mang lại tài lộc, danh vọng cho thân chủ. Bức tranh là vòng kín tương sinh Mộc – hỏa – thổ.

gạch tranh 3d mã đáo thành công đẹp

tranh 3d ma dao thanh cong huong phai 005

Mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về. Tuy nhiên, khi treo bức tranh ngựa chúng ta nên treo ở hướng Nam của ngôi nhà và ngựa chạy vào phía trong. Nếu để đàn ngựa chạy ra phía ngoài sẽ làm cho tài lộc của gia đình vơi đi. Và đó là điều kiêng kị nhất.

Qua bài chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được bức tranh ưng ý nhất.

Tham khảo thêm:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Gạch 3D Phạm Gia
🏡 Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0962.030.228 hoặc 0243.911.0000

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *