Bán gạch 3d tại Hà Nội, đâu là địa chỉ UY TÍN nhất

Thị trường gạch 3d ngày càng lớn, nhu cầu sử dụng ngày càng cao là những lý do khiến khách hàng hoang mang không biết sản phẩm gạch 3d thực sự chất lượng như thế nào. Thật – giả lẫn lộn, nhiều người băn khoăn liệu tiền mình có mua được sản phẩm tương ứng với chi phí bỏ ra hay không? Đâu là địa chỉ bán gạch 3d tại Hà Nội uy tín, đảm bảo.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí nhà cửa, sửa bức tường đã cũ, thay đổi phong thủy… Mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi.

sàn 3d hoa thảm

Gạch 3d là gì. Gạch 3d có những loại nào?

Gạch 3d là gạch men được in lớp ảnh 3d sống động lên bề mặt. Phân loại gạch 3d dựa vào chất liệu của lớp phủ bề mặt và nhu cầu sử dụng của người dùng. Trên thị trường hiện nay có 3 loại gạch 3d:

  • Gạch phủ UV: Thích hợp làm tranh ốp tường ở trong nhà, những vị trí có mái che ngoài trời.
  • Gạch phủ kính: Thích hợp làm tranh ốp tường trong nhà, ngoài trời. Có thể lát ở những vị trí ít qua lại như ban công, sân thượng…
  • Gạch phủ vi tinh: Bền chắc nhất, ốp lát mọi vị trí bạn mong muốn, trang trí cả bể bơi ngoài trời.

Hiểu được loại gạch và tối ưu vị trí ốp lát bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Đồng thời, sản phẩm được sử dụng đúng mục đích sẽ đem đến hiệu quả lớn nhất.

Để có được phương pháp lựa chọn tối ưu nhất, mời bạn tham khảo Gạch 3d Phạm Gia. Địa chỉ bán gạch 3d tại Hà Nội uy tín nhất. Với đội ngũ tư vấn chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi bảo đảm sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi đã tư vấn hoàn thành hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Xử lý sự cố nhanh chóng nhất, mang đến sự tin tưởng nhất cho bạn.

GẠCH 3D PHẠM GIA
🏡 Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0932.221.626 hoặc 093.222.1626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *