Bí quyết tăng độ bền gạch 3d bạn nên biết

Độ bền gạch 3d phụ thuộc vào những yếu tố nào? Gạch 3d có bền không? Là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng băn khoăn trước khi lựa chọn mua sản phẩm. Cũng giống như bất kỳ loại vật liệu trang trí nào khác, gạch 3d sẽ giảm tuổi thọ nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản nó đúng cách. 

gạch lát 3d phòng ngủ hình sỏi

Công năng gạch thích hợp với mục đích sử dụng của bạn là yếu tố đầu tiên bạn nên quan tâm để lựa chọn được sản phẩm hoàn hảo.

Gạch phủ UV bạn chỉ nên ốp tường ở những vị trí khô ráo, sử dụng trong nhà. Do đặc tính gạch UV chống thấm hút nhưng lớp bảo vệ bề mặt không chống lại tác dụng mạnh của nhiệt. Vì thế những vị trí như gần bếp nấu ăn bạn cũng không nên sử dụng.

Gạch phủ vi tinh có lớp phủ bề mặt cứng chắc, chống thấm nước tuyệt đối, chống cháy. Phù hợp trang trí mọi vị trí bạn mong muốn, nhất là những khu vực ngoài trời, bể bơi….

gạch lát 3d chống trơn cho bể bơi

Quá trì thi công lắp đặt phải thực hiện đúng quy trình ốp lát. Đảm bảo bề mặt trước thi công phải phẳng, nền cứng chắc, tường không mủn, vỡ… Chất liệu kết dính tiêu chuẩn, bám dính tốt. 

Kỹ thuật ốp lát đạt tiêu chuẩn. Lớp kết dính đủ, san phẳng, chống bong gạch. Dùng keo silicon hoặc keo chuyên dụng chít mạch sau khi ốp lát toàn bộ.

sàn thảm cao cấp

Sử dụng và bảo quản đúng cách

Gạch 3D sau khi ốp lát xong bạn phải giữ nguyên trạng gạch, không tác động lực lên đó trong vòng 48 tiếng đầu để đảm bảo keo dán gạch, xi vữa đã đủ khô. Lau chùi vệ sinh hàng ngày bằng khen mềm, hạn chế dùng chất tẩy rửa.

Mọi chi tiết về gạch 3d, cách về sinh bảo quản tốt độ bền gạch 3d vui lòng liên hệ:

GẠCH 3D PHẠM GIA
🏡 Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.