BÍ QUYẾT trang trí bằng gạch 3d phong thủy giúp kinh doanh PHÁT ĐẠT

Việc điều hoà, cân bằng các nguồn năng lượng giúp ổn định kinh doanh và đem lại cơ hội mới. Trang trí văn phòng bằng gạch 3d phong thủy tạo điểm nhấn cho căn phòng. Nếu bạn lưu ý lựa chọn bức tranh gạch phù hợp sẽ mang lại nhiều tài lộc trong việc làm ăn.

Căn phòng thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng, mọi thứ đều “chạy” là một căn phòng đem lại lợi lộc cho bạn.

Hãy luôn nhớ những thứ hỏng hóc chỉ mang lại trục trặc, rắc rối cho cuộc sống và công việc. Hãy loại bỏ chúng ra khỏi phòng làm việc của bạn. Ví như chiếc đồng hồ luôn chạy sai giờ, chiếc tủ hỏng khóa hay điều hòa chỉ có chế độ gió… Việc bạn cần làm là đi sửa nó ngay hoặc thay mới.

Đừng bao giờ để những viêc thiếu sức sống trong căn phòng làm việc của bạn. Những bông hoa khô, vỏ ốc hay ngà voi… là những vật mang điềm xấu theo phong thủy. Chúng hấp thụ năng lượng âm – hoàn toàn không tốt cho công việc kinh doanh của bạn.

Trái lại những món đồ trang trí mang đến sức sống, sự phát triển như những chậu cây nhỏ, lọ hoa… là lựa chọn không thể bỏ qua. Mỗi ngày bạn nên giành một chút thời gian thư giãn để chăm chút cho những chậu cây. Đặc biệt hơn là những bức tranh gạch 3d phong thủy vừa mang lại hứng khởi làm việc cho bạn, vừa tiết kiệm thời gian chăm sóc.

gạch tranh 3d mã đáo thành công

Hãy giành một chút không gian cho những cuốn sách về những tấm gương của các doanh nhân nổi tiếng.  Nó không chỉ giúp bạn học hỏi, nghiền ngẫm những kinh nghiệm quý báu, mà còn tạo nguồn hứng khởi rất lớn và làm việc hiệu quả hơn.

Góc trái cửa ra vào, nơi tập chung năng lượng mang đến sự thịnh vượng nên cần được thông thoáng. Hãy cố gắng loại bỏ vật dụng không tốt tại nơi này. Cửa ra vào phải chắc chắn, tay nắm và khóa cửa luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Phòng làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng bạn nhé.

Mọi thông tin về tranh gạch 3d, gạch 3d phong thủy vui lòng liên hệ:

GẠCH 3D PHẠM GIA
🏡 Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0932.221.626 hoặc 093.222.1626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *