GẠCH ỐP TƯỜNG 3D – Xa rồi những bức tường đơn điệu

Gạch ốp tường 3d ngày càng được ưu chuộng bởi rất nhiều lý do sau:

  • Bền đẹp với những hình ảnh 3d bắt mắt, tạo thích thú cho người đối diện.
  • Bề mặt nhẵn bóng, phẳng tạo chiều sâu tốt cho bức tường trang trí.
  • Nhờ lớp phủ UV cứng chắc bảo vệ tốt hình ảnh 3d, lại rất dễ dàng vệ sinh với một chiếc khăn ẩm
  • Thiết kế đa dạng nhiều chủ đề: từ cây cảnh hoa lá, các động vật như cho đến các câu chúc như : Mã Đáo Thành Công, Thuận Buồm Xuôi Gió, Gia Hòa Vạn Sự Hưng, Vạn Sự Như Ý, Chiêu Tài Tấn Bảo.. cho đến các phong cảnh thiên nhiên như : thác nước, biển Maldives, rừng cây trúc…. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho mọi nhu cầu sở thích cũng như phong thủy.
  • Đặc biệt gạch ốp tường 3d rất sạch sẽ, ngoài việc dễ dàng vệ sinh, khó bám bụi, sản phẩm còn dấu vết bẩn nhờ hình ảnh 3d nổi bật như thật.

Tranh hoa 3d

Hãy rời xa những bức tường đơn điệu, làm mới ngay không gian nhà bạn với gạch ốp tường 3d Phạm Gia. Bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Sự phối hợp màu sắc, hình ảnh tranh với nội thất là yêu tố không thể thiếu trong thẩm mỹ. Sự hài hòa trong tổng thể chính là phong cách, là sở thích của bạn.

tranh tối giản 3d hiện đại đẹp

Tùy từng vị trí bạn nên chọn những bức tranh phù hợp. Trang trọng, màu sắc cho phòng khách thêm hấp dẫn. Nhẹ nhàng, êm ái cho phòng ngủ ấm áp. Sôi động, tươi mới cho phòng bếp thêm hương vị. Những vị trí như hàng lang, vách ngăn thì nên chọn gạch ốp tường 3d kiểu hài hòa tân cổ điển….

Tranh Gạch 3d cho người tuổi Tý

tranh gạch 3d đẹp

gạch 3d ốp tường nhà bếp

gạch ốp tường 3d

Hẳn bạn đã có những ý tưởng trang trí gạch ốp tường 3d cho mình. Để những mong muốn của bạn sớm được thực hiện, hãy liên hệ ngày với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ có được không gian như ý.

TRANH GẠCH 3D PHẠM GIA
? Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0932.221.626 hoặc 093.222.1626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *