Hướng dẫn thanh toán

 Hướng dẫn thanh toán tại gach3d.com

Sau khi quý khách và nhân viên của Phạm Gia ký kết hợp đồng kinh doanh thì quý khách sẽ phải thanh toán 60% giá trị hợp đồng (đây được coi là số tiền đặt cọc). Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội 40% giá trị hợp đồng còn lại quý khách sẽ thanh toán khi gạch 3D chuyển đến chân công trình của quý khách (quý khách được quyền mở hộp ra kiểm tra số lượng mẫu mã trước khi thanh toán). Nếu quý ở ngoài phạm vi nội thành Hà Nội vui lòng thanh toán hết 40% giá trị còn lại sau đó công ty sẽ chuyển hàng cho quý khách.

Quý khách thanh toán cho chúng tôi qua 2 hình thức sau: Thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản

Nếu quý khách chuyển khoản vui lòng chuyển vào tài khoản thông tin như sau

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB)_ Chi Nhánh Đống Đa

STK: 005704060157205 

Chủ tài khoản: Công ty CP Đầu Tư Và Công Nghệ Phạm Gia

Lưu ý: Công ty chỉ nhận thanh toán chuyển khoản duy nhất bằng tài khoản trên. Mọi thanh toán vào số tài khoản khác đều không hợp lệ.

Quý khách cần lưu ý xác nhận đã thanh toán bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện đến số điện thoại O93 454 1000 (ghi rõ Tên khách hàng, địa chỉ, số lượng sản phẩm và số tiền thanh toán) để phía công ty kiểm tra.

Nếu quý khách có gì băn khoăn về thanh toán hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp qua số điện thoại O93 454 1000. Sự hài lòng của khách hàng là món quà quý giá nhất đối với chúng tôi