KINH NGHIỆM chọn Gạch lát nền 3d cho phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ

Xu hướng sử dụng gạch lát nền 3d kích thước lớn tạo cảm giác căn phòng rộng hơn. Đồng thời lát gạch cỡ lớn sẽ ít mạch hơn, khiến bức tranh đẹp hơn.

gạch 3d hồ cá đẹp

– Phòng từ 15 m2 trở lên, bạn đã có thể sử dụng gạch lát nền 3d kích thước 60×60 cm. Với khổ gạch trên không gian được rộng mở hơn và giá thành hợp lý.

– Đối với căn phòng trên 30 m2 sẽ phù hợp với gạch 80×80. Ảo giác hình ảnh 3d tạo không gian thoáng đãng và sang trọng cho căn phòng.

– Những căn phòng méo mó (không vuông vắn) nên dùng gạch hình chữ nhật 40×80 để lát. Kiểu gạch này phần nào che được khuyết điểm, đồng thời bạn ít phải cắt gạch (tiết kiệm chi phí).

– Các phòng nhỏ (phòng ngủ) không nên sử dụng gạch lát nền 3d quá lớn, chúng không làm tôn thêm sự sang trọng mà còn làm căn phòng như nhỏ lại. Họa tiết gạch cũng nên nhẹ nhàng thanh thoát, tránh gây rối mắt với những màu sắc không rõ ràng.

gạch 3d phòng ngủ 001

– Bạn nên cân nhắc kỹ thiết kế đó có hợp với căn phòng của mình không. Tất nhiên có lưu ý đến sở thích một chút. Lát nền là đi cùng với toàn bộ ngôi nhà bạn, nó không giống như một bức tranh giấy, bạn không thích là có thể thay luôn. 

– Mỗi một không gian bạn có thể lựa chọn một thiết kế riêng biệt. Tuy nhiên nó cần sự phối hợp hài hòa, ăn khớp với nhau. Sẽ là không phù hợp nếu bức tranh tường là cảnh đồi hoa nắng mà lát sàn bạn lại dùng thiết kế đại dương.

+ Phòng khách là những thiết kế sang trọng, thanh thoát. Những bức tranh cửu ngư quần hội, tranh cá chép hoa sen, gạch lát nền 3d hình thảm…. Hay đơn giản là tranh thác nước, tranh mây núi…

gạch thảm CNC phòng khách

+ Phòng ngủ nên chọn những thiết kế hoa nhẹ nhàng, phong cảnh đại dương bao la… Hoặc tranh thác nước, tranh hồ hoa…

+ Gạch lát nền 3d phòng ăn phù hợp là những thiết kế hoa lá, cỏ cây, hoặc những con vật ngộ nghĩnh…

Để biết thêm chi tiết về gạch lát nền 3d, gạch ốp tường 3d vui lòng liên hệ:

GẠCH 3D PHẠM GIA
🏡 Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *