LỜI KHUYÊN chọn Gạch Ốp Tường từ chuyên gia

Ngày nay, mọi thiết kế nhà từ nhỏ đến lớn đều sử dụng gạch ốp tường. Lớp gạch ốp không chỉ gia tăng thẩm mỹ mà còn đóng vai trò là lớp áo bảo vệ mặt tường, giúp việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn. Ở những vị trí như phòng bếp, phòng tắm thì gạch ốp tường đóng vai trò rất lớn. Chúng còn tạo cảm giác thoải mái để tạo ra những món ăn ngon…. Đặc biệt hiệu ứng ảo giác của gạch ốp 3d.

gạch ốp tường

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn các loại gạch ốp tường phù hợp với ngôi nhà của mình. Vậy hãy cùng lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia để sở hữu không gian sống sang trọng, độc đáo nhé:

Kích thước gạch ốp tường nên tỷ lệ thuận với diện tích phòng

Thông thường gạch ốp 3d có kích thước 60×60 và 80×80. Tuy nhiên theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cắt thành gạch 30×60 và 40×80. Kích thước 30x60cm thích hợp hơn với không gian phòng tắm có diện tích nhỏ, trong khi gạch ốp tường 40x80cm lại có thể sử dụng cho phòng bếp lớn, vừa giúp không gian thoáng rộng vừa hạn chế mạch nối, thuận tiện lau chùi.

tranh phòng ăn hiện đại

Cách ốp gạch ngang hay dọc cũng tạo hiệu ứng thị giác thoáng rộng.

Thông thường, có 2 cách ốp:

– Ốp ngang viên gạch: dùng cho phòng có tường cao sẽ khiến bề ngang căn phòng trở nên rộng hơn.

– Ốp dọc viên gạch: dùng cho phòng có tường thấp giúp chiều cao phòng có vẻ cao hơn chiều cao thật.

gạch tranh 3d mã đáo thành công

Trên đây là một vài kinh nghiệm được chúng tôi tổng hợp lại gửi đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được loại gạch phù hợp cho không gian nhà mình.

Mọi thông tin về gạch ốp tường 3d, gạch 3d vui lòng liên hệ:

TRANH GẠCH 3D PHẠM GIA
🏡 Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.