Mua gạch sàn 3d ở đâu? Tranh gạch cao cấp Phạm Gia

Trước câu hỏi “Mua gạch sàn 3d ở đâu?” bạn nên biết những kiến thức cơ bản về gạch sàn 3d. Các tính năng sử dụng của sàn 3d như thế nào?

Gạch sàn 3d trên thị trường hiện nay có 3 loại:

– Gạch 3d phủ kính: Lớp kính chống trơn, chống xước phủ lên bề mặt viên gạch đã in họa tiết 3d sống động như thật. Sản phẩm bền đẹp, thích hợp trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và sảnh hành lang.

– Gạch 3d vi tinh: Được nung 2 lần bền đẹp, chắc chắn. Lớp thủy tinh phủ bề mặt được nung nóng chảy ở nhiệt cao, bóng sáng, chống thấm hoàn toàn. Tuy nhiên, hoa văn sẽ biến màu so với thiết kế do sự ảnh hưởng nhiệt nung lần 2. Họa tiết trang trí sẽ có tone màu trầm hơn. Gạch vi tinh sử dụng cho mọi vị trí bạn mong muốn, cả trong nhà và ngoài trời.

– Gạch 3d CNC: là gạch được cắt ghép hoa văn từ những viên gạch granit khác màu. Mọi công đoạn cắt ghép đều làm trên máy móc hiện đại, đảm bảo chính xác tuyệt đối. Sau đó các chi tiết được gắn lại bởi keo chuyên dụng siêu dính. Dòng gạch này chỉ phù hợp cho họa tiết thảm. Thích hợp trang trí ở phòng khách, hàng lang, sảnh nhà hàng, khách sạn đến biệt thự, lâu đài….

san thảm CNC quầy lễ tân

Tùy từng vị trí, khu vực bạn nên chọn lát gạch cho phù hợp. Ví dụ gạch lát nền nhà sử dụng cho không gian như quán cà phê, quán ăn, … là những nơi đòi hỏi loại gạch lát nền phải có mức độ chống xước, chống mài mòn cực tốt. Lúc này tiêu chí “càng rẻ càng tốt” bạn nên bỏ qua. Bởi theo thời gian sử dụng, loại gạch này sẽ sớm lộ ra những khuyết điểm khiến bạn không hài lòng. Hoặc nhiều gia đình nhất định phải lựa chọn loại gạch lát nền cao cấp để ốp lát cho phòng ngủ với chi phí đầu tư cao dẫn đến lãng phí.

tranh gạch 3d cá

Vậy nên mua gạch sàn 3d ở đâu?

Bạn nên tìm một nhà cung cấp Uy tín, có chuyên môn để mua. Điều đó giúp bạn tránh được những rủi ro về chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ mua được hàng đúng giá, đúng nhu cầu. Đồng thời các chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

gạch sàn 3d thảm ngọc

Gạch 3d là sản phẩm thiết kế, được ghép lại từ nhiều viên gạch. Nếu nhà cung cấp chăm sóc bạn không tốt thì chỉ cần 1 viên gạch bị hỏng là bạn sẽ mất cả sàn nhà.

Một nhà cung cấp thiếu chuyên nghiệp:

– Website sơ sài, thông tin về công ty mơ hồ không chính xác.

– Nhân viên tư vấn thiếu kiến thức về sản phẩm. Tư vấn vòng vo, đưa bạn vào “ma trận” của giá cả và chất lượng

– Mập mờ về giá, chế độ bảo hành và nguồn gốc sản phẩm.

– Không có sản phẩm mẫu cho khách hàng lựa chọn về chất liệu và dòng gạch.

Địa chỉ bán gạch sàn 3d chuyên nghiệp, uy tín bạn có thể tham khảo:

Gạch 3d cao cấp Phạm Gia

Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.2030.228 hoặc 093.222.1626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *