Những bức tranh gạch 3d phong thủy NỔI BẬT – GẠCH 3D PHẠM GIA

Tranh gạch 3d có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian riêng cho từng gia đình. Tranh trang trí và tranh treo trong nhà muốn đảm bảo về phong thủy cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc, phong thủy và thiết kế.

Về mặt phong thủy, tranh gạch 3d phong thủy tốt hợp mệnh, hợp tuổi chủ nhà sẽ mang lại tài lộc, trấn tà, hạn chế điềm rủi. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

tranh gạch 3d phong thủy

Cùng chúng tôi ngắm nhìn những bức tranh gạch 3d phong thủy được chọn mua nhiều nhất:

Tranh gạch 3d phong thủy Ngựa Mã Đáo

Trong phong thủy, Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh. Những người được tặng tranh này, một khi đã thành công, thì không được đem tặng hoặc làm mất tranh.

Treo tranh Mã Đáo bạn nên treo hướng ngựa phi vào trong nhà, tránh ngựa cùng nhau phi ra cửa chở theo của cải của bạn đi. Nên chọn bức tranh có con ngựa thứ ba hoặc thứ tư quay đầu cổ vũ những con tiếp theo. Đó là sự đoàn kết, là bình yên hạnh phúc cho một gia đình.

gạch tranh 3d mã đáo thành công

Tranh gạch 3d phong thủy Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi xa giống như một lời chúc may mắn vậy.

Bức tranh này với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

tranh gạch 3d phong thủy thuận buồn xuôi gió

Tranh gạch 3d phong thủy Hoa Mẫu Đơn

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa đó đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

Tuổi nào cũng có thể treo được tranh hoa mẫu đơn. Bạn có thể làm quà tặng tân gia, khai trương cho người thân bạn bè sẽ thay lời chúc: “Thịnh vượng, hạnh phúc, bình an, sung túc tròn đầy vĩnh cửu”

gach 3d dieu khac hoa

Tranh gạch 3d phong thủy Chim Hạc mặt trời mọc

Mặt trời là biểu tượng cho sức mạnh cho sự sống, mặt trời mọc là tượng trưng cho sự mới mẻ bắt đầu cũng như trường tồn lâu dài. Hình ảnh con hạc tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và sức khỏe. Treo bức tranh vẽ hạc trong nhà có thể giúp cho mọi thành viên luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, ông bà sống lâu trăm tuổi.

gạch 3d loài chim hạc

Tranh gạch 3d phong thủy Cửu Ngư Đồ

Tranh Cửu ngư đồ là bức tranh có hình ao sen và chín con cá chép. Sự đồng âm giữ “Cửu” là “Chín” với “Cửu” là lâu dài để cầu chúc dư giả, lâu dài. Chữ hán thì Ngư (cá) đồng âm với “dư” có nghĩa là dư thừa, dư dật. Hai biểu tượng sen và chín con cá kết hợp với nhau tạo thành ý nghĩa là ước muốn có một cuộc sống dư giả, dư thừa và tốt đẹp mãi mãi.

Cửu ngư

Tranh gạch 3d ra đời như một làn gió mới cho thị trường vật liệu trang trí. Thay thế những bức tranh trang trí truyền thống đơn điệu. Sự hấp dẫn của tranh 3d là được sản xuất theo nhu cầu người dùng. Bạn làm chủ được phong cách, điều khiển bức tranh theo mong muốn của mình.

Bức tranh gạch 3d là tổng hợp nhiều viên gạch 60×60 hoặc 80×80 ghép lại. Một bức tranh độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, sống động như thật. Nó thể hiện cá tính, kiểu cách của riêng bạn. Chính vì thế sản phẩm được lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Về độ bền thì không một loại vật liệu trang trí nào có thể so sánh được với tranh gạch 3d. Sản phẩm trường tồn với thời gian cho đến khi bạn thay thế phong cách trang trí mới.

Một sự lôi cuốn khó tả, chinh phục mọi ánh nhìn đối diện. Tranh gạch 3d đang là mốt trang trí “hot”nhất hiện nay. Giúp ăn gian không gian, bức tranh có chiều sâu xuyên tường nhà bạn. Ảo giác của bức tranh sống động khiến bạn như hòa vào chính khung cảnh bức tranh tạo ra.

“Trăm nghe không bằng một thấy”. Hãy cùng chúng tôi ngắm những tuyệt phẩm tranh gạch 3d phong thủy thực tế đẹp mắt sau:

gạch tranh 3d thực tế

tranh gạch 3d thực tế

Tin hay nên tham khảo:

Rất hân hạnh mang đến sự đổi mới phong cách cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được bức tranh gạch 3d phong thủy ưng ý.

Để được báo giá chi tiết và tư vẫn miễn phí về sản phẩm, gọi ngay cho chúng tôi:

Gạch 3D Phạm Gia

Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0932.221.626 hoặc 093.222.1626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *