Quy định chung

Các quy định chung của Gach3d.com

I. Về Gach3d.com:

 • Khi thị trường tiêu dùng Việt Nam đang bị xáo trộn bởi rất nhiều các mặt hàng thật giả lẫn lộn, gây khó khăn cho người tiêu dùng khi phải phân biệt được hàng thật hàng giả, Gach3d.com ra đời với mong muôn giới thiệu các mặt hàng chất lượng cao cùng giá bán phải chăng đến người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước, mỗi sản phẩm trên Website được chúng tôi giới thiệu đã được kiểm duyệt qua các thông tin và chất lượng của sản phẩm và bảo đảm rằng khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm là hàng thật, chất lượng thật, giá cả phải chăng. Chúng tôi không vì lợi ích cá nhân mà cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ, chưa được kiểm chứng về chất lượng cũng như chất lượng kém, gây tổn hại đến sức khỏe của Quý khách hàng. Đến với Gach3d.com Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa do chúng tôi cung cấp.

II. Về sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 •  Chúng tôi không cam kết với bạn rằng giá tất cả các sản phẩm tại đây là rẻ nhất thị trường tuy nhiên chúng tôi cam kết tât cả các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu 100% là hàng thật, không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

III. Về đặt hàng.

 • Quý khách truy cập trực tiếp vào website gach3d.com vào trang xem các mẫu gạch 3D được chúng tôi phân ra làm rất nhiều mục và khoa học. Khi quý khách lựa chọn được mã gạch 3D muốn đặt hàng thì có thể gọi điện hoặc chat trực tiếp tại khung chat cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho quý khách.

IV. Về thanh toán.

 • Sau khi đặt hàng quý khách có thể chọn hình thức thanh toán với một trong 3 cách sau:
  • Thanh toán tiền mặt tại công ty của chúng tôi.
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
  • Thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận ngay khi nhận hàng.
 • Sau khi quý khách và nhân viên của Phạm Gia ký kết hợp đồng kinh doanh thì quý khách sẽ phải thanh toán 50% đến 70% giá trị hợp đồng (đây được coi là số tiền đặt cọc). 50% giá trị hợp đồng còn lại quý khách sẽ thanh toán khi gạch 3D chuyển đến chân công trình của quý khách (quý khách được quyền mở hộp ra kiểm tra số lượng mẫu mã trước khi thanh toán).

V: Về giao nhận hàng.

 • Chúng tôi cam kết giao nhận hàng hóa đến tận tay Quý khách hàng trên mọi miền đất nước trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

 Tất cả các quy định, chính sách thì chúng tôi đã thể hiện rõ ràng trên hệ thống Website. Cho nên khi có phát sinh, tranh chấp, khiếu nại xảy ra thì chúng tôi sẽ xử lý dựa vào các điều khoản này do vậy kính mong Quý khách hàng nên dành thời gian xem qua để tránh xảy ra các điều đáng tiếc.