Tranh Cửu Ngư Quần Hội 3D, tranh PHONG THỦY – ĐÓN TÀI – ĐÓN LỘC

Tranh Cửu Ngư Quần Hội là bức tranh nổi tiếng và được yêu thích nhất trong những bức tranh cá chép. Đây là bức tranh đặc sắc tranh trí phòng khách, phòng làm việc. Ngoài ra bức tranh cửu ngư còn được mua để dùng làm quà biếu. Quà tặng cho gia đình, bạn bè hay đối tác để mong mang lại may mắn, tài lộc.

Tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh cửu ngư đồ. Bức tranh mang hình ảnh 9 con cá chép. Và bên cạnh cá chép sẽ là hoa sen, hoa mẫu đơn hay hoa mộc lan.

tranh 3d cửu ngư sen mẫu đơn

Cá chép là còn vật linh thiêng, cao quý biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ. Trong phong thủy hình ảnh cá chép tượng trương cho sự thăng tiến công danh, tài lộc dồi dào, gia đình hưng thịnh.

Tranh cá chép hoa sen

Hoa sen là biểu tượng của sự thuần khiết, thanh cao; mang vẻ đẹp mong manh, tinh khiết. Hoa sen được biết tới bằng sự sinh sôi nảy nở mãnh liệt, chỉ cần trồng vài nhánh thì không lâu sau sẽ phát triển ra cả đầm sen. “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” là một trong những đặc tính của loài hoa này.

Sự kết hợp của hoa sen và cá chép sẽ mang đến sự tinh khiết và dư dả. Người ta tặng nhau tranh Cửu Ngư Quần Hội hoa sen để cầu mong may mắn, tài lộc đến cho bạn bè, đối tác.

tranh 3d cửu ngư hoa sen

Tranh cá chép sen thư pháp phát tài, sinh lộc, may mắn, thành đạt trong kinh doanh.

tranh cửu ngư quần hội sen ngọc

Tranh cá chép hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn mang vẻ đẹp kiêu sa đài các, tượng trưng cho sự giàu có, vương giả. Khi kết hợp với 9 chú cá chép, sẽ mang lại cho bạn nguồn tài lộc dồi dào. Sự thuận lợi trên con đường học vấn của con trẻ, một cuộc sống dư dả sung túc đặc biệt cuộc sống hôn nhân phu thê mãi bền chặt.

Tranh Cửu ngư quần hội 3d hoa mẫu đơn nếu treo trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Đặt ở phòng làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Tránh treo Cửu ngưu quần hội ở phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn.

cửu ngư mẫu đơn

Tranh cá chép sen mẫu đơn tinh tế, sang trọng, mang lại may mắn, hạnh phúc vĩnh cửu đến cho gia chủ

tranh cửu ngư sen mẫu đơn

Tranh cá chép hoa mộc lan

Cây hoa mộc lan đã nổi tiếng trên toàn thế giới từ rất lâu bởi vẻ đẹp lãng mạn, kiều diễm và sang trọng cùng hương thơm nồng nàn quyến rũ. Trong phong thủy hoa mộc lan tượng trưng cho vẻ đẹp bình dị, đức hy sinh và lòng dũng cảm. Đồng thời mộc lan là loài hoa quý – Hình ảnh của sự giàu sang, phú quý.

Mẫu tranh cá chép hoa mộc lan trang trọng, mới lạ cho phòng khách. Khi được chọn là quà tặng, bức tranh cũng thay lời chúc đến chủ nhân sự thịnh vượng thành công trong cuộc sống.

tranh cửu ngư quần hội hoa mộc lan

Tranh cá chép mẫu đơn mộc lan thể hiện ước vọng về những điều may mắn và thịnh vượng.

tranh cửu ngư hoa mộc lan

Tranh cá chép hoa đào, đặc trưng của Tết Nguyên Đán. Cầu mong may mắn, sức khỏe đến mọi thành viên trong gia đình bạn. 

tranh cửu ngư quần hội 3d đẹp

Qua các mẫu tranh cửu ngư quần hội trên đây có thể thấy dù cho sự kết hợp là bất cứ loài hoa nào thì bức tranh vẫn mang nét đẹp thẩm mỹ tuyệt đẹp. Đồng thời ý nghĩa về cuộc sống ấm no, hạnh phúc mà ai trong mỗi chúng ta đều hướng tới. Chúc quý vị sớm lựa chọn được bức tranh mình yêu thích và mang may mắn đến cho gia đình.

Gạch tranh 3d Phạm Gia

Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.