Tranh gạch 3d Đầm Sen đẹp THANH CAO, THOÁT TỤC

Treo một bức Tranh gạch 3d Đầm Sen giúp mọi người có thể tịnh tâm, giúp không gian trong nhà được ấm cúng và yên bình. Hoa sen mang ý nghĩa cho sự thanh cao, thoát tục và hoa sen rất đẹp.

Ca dao xưa nhắc đến hoa sen bằng tất cả sự trân trọng:

             Trong đầm gì đẹp bằng sen

             Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng

             Nhị vàng bông trắng lá xanh

             Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn

tranh gạch 3d đầm sen

Từ xa xưa, hoa sen đã được dùng làm biểu tượng thiêng liêng, tượng trưng cho những người có nhân cách sống tốt đẹp, nghị lực phi thường. Ở nước ta, hoa sen được xếp vào bộ tứ quý gồm sen, lan, trúc, cúc. Ngày nay xã hội phát triển, diện tích trồng sen thu hẹp, loài sen được trồng ít đi. Tuy nhiên những tư duy, tình cảm về loài hoa cao quý này vẫn được lưu lại bằng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo như tranh gạch 3d đầm sen, điêu khắc hoa sen, vẽ tranh sen sơn dầu….

gạch 3d đầm sen

tranh đầm sen

gạch tranh 3d đầm sen

đầm sen

Tranh gạch 3d đầm sen thích hợp trang trí ở những khu vực trang trọng như phòng khách, phòng thờ, hành lang, sảnh các khu trung tâm thương mại, nhà hàng…. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, bức tranh còn mang ý nghĩa phòng thủy thanh lọc. Hoa sen giúp điều hòa vượng khí, tăng mạnh năng lượng tốt và ngăn chặn những điềm xấu, hỗ trợ cho gia đình về sức khỏe và tài lộc.

gạch 3d phạm gia

Tranh gạch 3d đầm sen phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt đối với người mệnh mộc. Đó còn là một món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, đối tác, người thân vào dịp lễ tết, mừng tân gia hay những sự kiện quan trong khác.

tranh đầm sen đẹp

Mọi thắc mắc về tranh gạch 3d, tranh gạch 3d đầm sen xin liên hệ:

TRANH GẠCH 3D PHẠM GIA
🏡 Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.