Tranh gạch 3d giả ngọc – Vẻ đẹp SANG TRỌNG, THANH THOÁT cho phòng khách

Tranh gạch 3d giả ngọc là một trong những thiết kế điển hình của gạch 3d. Ngay trong tên gọi những bức tranh đã toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Màu sắc chủ đạo cho những bức tranh này thuộc gam màu sáng, thích hợp với nhiều người. Độ nổi 3d sắc nét là điểm nổi bật nhất khiến những kiểu thiết kế này được lòng mọi khách hàng.

tranh gạch 3d giả ngọc

Những mẫu tranh gạch 3d giả ngọc vừa có tính thẩm mỹ, vừa thể hiện tính phong thủy có thể kích thích tài vận giúp cuộc sống của gia đình bạn gặp nhiều may mắn. Do đó, trước khi chọn mua bạn cần xem xét mức độ phù hợp dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, và bản mệnh. “Có kiêng có lành”, bạn đừng phá vỡ trường sinh khí và tạo điều kiện cho luồng tà khí đi vào nhà.

tranh 3d ma dao thanh cong gia ngoc 003

Những chú ngựa phi nước đại mang tiền của may mắn đến cho gia đình bạn. Hãy chú ý ngựa phi vào nhà bạn nhé, tiền vào như nước.

gạch 3d giả ngọc phòng khách

Loài sếu đầu đỏ là loài chim quý tượng trưng cho vinh hoa phú quý. Tặng nhau bức tranh gạch 3d giả ngọc với hình tượng sếu đầu đỏ là cầu chúc thịnh vượng đến với gia chủ, ăn lên làm ra, phúc lộc đầy nhà.

cửu ngư mẫu đơn

Cửu ngư quần hội là bức tranh được nhiều người lựa chọn vì chúng mang ý nghĩa sâu sắc được người Việt trọng vọng. Cá chép là biểu tượng linh thiêng cao quý cho sự kiên trì, bền bỉ. Cá chép được coi là con vật linh thiêng cao quý. Cá chép tượng trưng cho sức khỏe  và tài lộc dồi dào.

Trong Cửu ngư quần hội thường xuất hiện bên cạnh Cá chép là hình ảnh hoa sen, hoa mẫu đơn. Những loài hoa cao quý, đài các này giúp con người xóa bỏ mọi ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

gạch 3d phạm gia

Tranh ngọc về các loài hoa cũng rất được yêu thích. Vẻ đẹp 3d nổi bật hơn hẳn các thiết kế khác. Bạn có muốn ngắt một bông không ạ, như thật luôn.

giá gạch 3d tại Hà Nội

Mọi câu hỏi về tranh gạch 3d giả ngọc, gạch 3d vui lòng liên hệ:

GẠCH 3D PHẠM GIA
🏡 Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *