Tranh gạch 3d Hình Phật, Tranh gạch Phật Giáo ốp tường phòng khách

Tranh gạch 3d hình phật được rất nhiều người ưa chuộng dùng trang trí trong nhà. Việc treo tranh phật ngoài mục đích thưởng thức, chơi tranh; bức tranh còn giúp con người tĩnh tâm, hướng thiện.

Người xưa có câu: “Ra đường gặp điều hay phải học. Về nhà gặp người tốt phải noi theo”. Phật, Bồ-tát khi xưa cũng là một người phàm phu nhiều tội nhiều nghiệp như chúng ta. Nhưng các Ngài giác ngộ, biết mình sai, tự sửa lỗi bản thân qua từng ngày, cho đến khi thành Bồ-tát, thành Phật. Treo bức tranh phật trong nhà để nhắc nhở chúng ta học tập theo những đức tính tốt đẹp ấy.

tranh 3d phật a di đà đẹp

Tổng hợp những bức tranh gạch 3d hình phật tiêu biểu được nhiều người chọn nhất.

Phật Thích Ca Mâu Ni – Người sáng lập ra đạo Phật. Người là giáo chủ cõi Ta Bà (đau khổ) – thế giới mà chúng ta đang sống.

Tay tượng Phật Thích Ca có thể xếp ngay ngắn trên đùi, hai bàn tay bắt ấn thiền. Phật mặc áo cà sa cuốn quanh cổ.

gạch 3d phật thích ca

Phật Thích Ca dậy lòng từ bi có thể hóa giải được tất cả. Về mặt xã hội và cộng đồng cần thiện tâm, nhân ái và bình đẳng. Về mặt tâm lý, con người cần thoát khỏi sự kiềm toả của sự đau khổ để được sống trong trạng thái an lạc hạnh phúc.

tranh gạch 3d hình phật

Đức Phật A Di Đà là một vị vua theo truyền thuyết theo Phật giáo Đại Thừa. Người là vị phật được tôn thờ nhiều nhất trong phật giáo. Tên của ngài có nghĩa là thọ mênh vô lương.

Đức Phật A Di Đà mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cứu độ, khoác trên người áo cà sa.

Phật A Di Đà có thể trong tư thế đứng, tay làm ấn giáo hóa – tức là tay mặt đưa ngang vai, chỉ lên, tay trái đưa ngang bụng, chỉ xuống, hai lòng bàn tay hướng về phía trước.

gạch tranh 3d phật a di đà đẹp

Phật dạy trên thế gian kẻ giàu, người nghèo, kẻ quý, người tiện…không ai thoát được cái chết. Lấy cái thiện ăn sâu vào tâm thức mới quý giá. Tu Tịnh Độ từ tâm, nhờ vậy mà trí tuệ khai mở, tìm thấy đức Phật Di Đà trong chính mình. Biết sống với Phật của chính mình, gia đình sẽ bớt đi một kẻ xấu, thêm một người tốt.

3d phật a di đà

Phật Di Lặc là vị Phật tương lai trong cõi Ta Bà, người kế vị của vị Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni.

Phật Di Lặc thường ngồi trên ghế, thả lỏng hai chân trên mặt đất hoặc vắt một chân lên ghế chờ đợi đến thời khắc quan trọng.

gạch tranh 3d phật di lặc

Bạn hãy bày tượng Phật ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc. Ngài là là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu.

tranh gạch 3d phật di lặc

Quán Thế Âm Bồ Tát là danh hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật, nhưng còn nguyện lẫn lộn ở cõi ta bà để cứu độ chúng sinh. Quán Thế Âm có nghĩa là quán chiếu, suy xét, lắng nghe âm thanh của thế gian.

Bồ Tát Quan Thế Âm là hiện thân của từ bi, một người mẹ hiền của nhân loại.

gạch 3d quan thế âm

Phật Mẫu Chuẩn Đề là một trong lục quan âm của Phật giáo. Toàn thân có mười tám cánh tay, mỗi bên chín cánh. Khuôn mặt có 3 mắt, mỗi con mắt ấy có ánh nhìn sắc sảo. Trên đầu thì đội mão Hoa quang.

Đức Phật Mẫu Chuẩn Đề  là một trong các vị Bồ tát hộ trì giúp ta vượt thoát mọi chướng duyên, ma nghiệp.

tranh gạch 3d phật mẫu chuẩn đề

Hãy cùng nhau thắp lên ngọn lửa của tình thương và sự hiểu biết, để con người lại gần nhau. Sống thiện, sống tốt thì mọi may mắn sẽ tìm đến chúng ta. Một cách tu luyện tốt nhất là treo những bức tranh gạch 3d hình phật trong nhà để luôn nhắc nhở chúng ta mỗi lúc mắc sai lầm.

Chúc bạn sớm tìm được bức tranh ưng ý.

Gạch 3D Phạm Gia

Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *