Tranh phong thủy hợp mệnh Kim, LỘC TÀI – PHÚ QUÝ – BÌNH AN

Tranh hợp mệnh, hợp phong thủy, hợp tuổi chủ nhà có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe và hạn chế rủi ro. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

Vậy gia chủ mệnh Kim nên treo tranh gì? Tranh phong thủy  hợp mệnh Kim là những loại tranh nào?

Tranh phong thủy hợp mệnh Kim

Mệnh Kim sinh vào các năm: Canh Thìn 2000, Tân Tỵ 2001, Quý Dậu 1993, Nhâm Thân 1992, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971,  Quý Mão 1963, Nhâm Dần 1962

Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn.

Màu của Kim là màu trắng, màu ghi. Đôi khi Kim nên dùng màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ – màu của hành Thổ. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Những màu này sinh vượng và luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Mệnh Kim rất hợp với những bức tranh có liên quan đến hình ảnh núi đá, đất đai, nhà cửa… Tranh  về làng quê, ruộng nương, phố cổ, hoặc các bức tranh thư pháp màu nâu hay tranh phật màu vàng hoặc nâu đồng.

tranh 3d dong que lua chin 009

Một góc Phố Cổ Hà Nội mang lại cho không gian trở nên cổ kính, thơ mộng. Một nét rất riêng, đặc trưng của người Hà Nội. Bức tranh mệnh Kim thích hợp treo không gian phòng khách và phòng làm việc.

gạch 3d cảnh quê

Những bức tranh phong cảnh mùa đông, cảnh băng tuyết,… những bức tranh có màu trắng là màu chủ đạo. Tranh hình chim phượng hoàng, chim thiên nga hay tranh chim công, sen đất.

gạch 3d ốp tường hoa sen

Bộ tranh tứ quý Đào-Cúc-Trúc-Lan mang lại êm đềm cả năm cho gia chủ may mắn. Gia đình sung túc, phú quý khi treo bộ tranh này trong phòng khách nhà bạn.

tranh gạch 3d tứ quý đào cúc trúc lan

Người mệnh Kim không nên lựa chọn các tranh có nội dung liên quan đến các yếu tố của mệnh Hỏa như lửa, nắng, nóng… vì quan niệm Kim sẽ bị thiêu đốt bởi Hỏa. Ngoài ra, các tranh liên quan đến biển, sông, suối, ao, hồ… người mệnh Kim cũng không nên sử dụng bởi Kim không hợp với Thủy.

Nếu như trong hình có một chút màu sắc của hành Mộc, bức tranh phong cảnh đó cần phải có một chi tiết khác nổi bật hơn thuộc hành Kim, hành Thổ hay hành Thủy để chúng lấn át đi chút hành Mộc kia đảm bảo không bị tương khắc với người mệnh Kim.

gạch 3d sơn thủy

Trên đây là những gợi ý chọn tranh phong thủy hợp mệnh Kim. Ngoài yếu tố về phong thủy, chúng ta cũng nên chú ý đến nội thất và màu sơn tường để chọn được bức tranh ưng ý, hợp sở thích.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Gạch tranh 3d Phạm Gia

Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ 3d về Việt Nam. Trải qua 6 năm vững tiến và phát triển, chúng tôi đã dần cải tiến để hoàn thiện. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chất liệu, mẫu mã, công nghệ hiện đại đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp: tranh lụa 3d, gạch 3d, kính 3d, gạch kính 3d, gạch 3d vi tinh…

CAM KẾT:

+ Sản phẩm gạch 3d Phạm Gia đúng mẫu, giống hình 100%

+ 100% là đá granit chất lượng cao, mực in cao cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật Bản.

+ Hoàn tiền miễn phí nếu sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *