Tranh phong thủy hợp mệnh Thổ – Tranh gạch 3D cao cấp Phạm Gia

Tranh hợp mệnh, hợp phong thủy, hợp tuổi chủ nhà có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe và hạn chế rủi ro. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

Vậy gia chủ mệnh Thổ nên treo tranh gì? Tranh phong thủy hợp mệnh Thổ là những loại tranh nào?

Tranh phong thủy hợp mệnh Thổ

Mệnh Thổ sinh vào các năm: Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991.

Ưu điểm người mệnh Thổ: đáng tin cậy, trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người. Được mọi người yêu mến và được tin dùng trong công việc. Sự cẩn thận, bình tĩnh đến ngạc nhiên là điểm mạnh của người mệnh Thổ.

Về nhược điểm người mang mạng Thổ: Vì sự cẩn thận trong mọi hành động, suy nghĩ nên sự quyết đoán là điều mà những người mệnh Thổ thiếu. Họ cũng không có năng khiếu hay cảm nhận về nghệ thuật tốt.

gạch tranh 3d con đường

Ngũ hành mệnh Thổ

  • Quan hệ tương sinh: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ
  • Quan hệ Tương khắc: Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ
  • Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

Màu vàng, màu vàng nâu, màu nâu là màu sắc của người mệnh Thổ. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo. Màu đỏ, hồng, cam, tím, màu tương sinh cho mệnh Thổ. Hỏa sinh Thổ (lửa khiến mọi thứ hóa thành tro bụi và chuyển hóa thành đất).

Thổ hợp Thổ, tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

gạch 3d quán trà đẹp nhất

Vì Hỏa sinh Thổ hỗ trợ tốt cho Thổ do đó bạn nên chọn những bức tranh liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp. Điển hình phong cảnh mặt trời mọc, cảnh đồi hoa trùng điệp, tranh ruộng bậc thang, tranh mã đáo…

tranh 3d ma dao thanh cong

Tránh chọn những bức tranh có màu trắng, bạc và hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì không mang lại lợi ích tốt cho mình gì cả, thậm chí tài lộc còn bị hao hụt đi đó. Những bức tranh thuộc hành Mộc như cây cối, hoa lá hay những con vật như rồng bay lượn, cá chép ao sen, tùng hạc hay đại bàng tung cánh…cũng không hợp mệnh Thổ, bạn nên tránh.

tranh 3d phong canh rung hoa 005

Trên đây là những gợi ý chọn tranh phong thủy hợp mệnh Thổ. Ngoài yếu tố về phong thủy, chúng ta cũng nên chú ý đến nội thất và màu sơn tường để chọn được bức tranh ưng ý, hợp sở thích. Chúc quý vị tìm được bức tranh mình thích.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Gạch tranh 3d Phạm Gia

Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ 3d về Việt Nam. Trải qua 6 năm vững tiến và phát triển, chúng tôi đã dần cải tiến để hoàn thiện. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chất liệu, mẫu mã, công nghệ hiện đại đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp: tranh lụa 3d, gạch 3d, kính 3d, gạch kính 3d, gạch 3d vi tinh…

CAM KẾT:

+ Sản phẩm gạch 3d Phạm Gia đúng mẫu, giống hình 100%

+ 100% là đá granit chất lượng cao, mực in cao cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật Bản.

+ Hoàn tiền miễn phí nếu sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *