Tranh phong thủy mệnh Mộc PHÁT TÀI – PHÁT LỘC, Tranh gạch 3D Phạm Gia

Tranh hợp mệnh, hợp phong thủy, hợp tuổi chủ nhà có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe và hạn chế rủi ro. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

Vậy gia chủ mệnh Mộc nên treo tranh gì? Tranh phong thủy mệnh Mộc là những loại tranh nào?

Tranh phong thủy mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc: Nhâm Ngọ – 1942, Quý Mùi – 1943, Canh Dần – 1950, Tân Mão – 1951, Mậu Tuất – 1958, Kỷ Hợi – 1959, Nhâm Tý – 1972, Quý Sửu – 1973, Canh Thân – 1980, Tân Dậu – 1981, Mậu Thìn – 1988, Kỷ Tỵ – 1989

Ngũ hành mệnh Mộc

– Quan hệ tương hợp: Mệnh Mộc hợp mệnh Mộc.

– Quan hệ tương sinh: Tức là mệnh này đại diện cho vật chất này sinh ra, tạo thành và hỗ trợ tốt cho mệnh được sinh ra. Ở đây mệnh Mộc, thì Thủy tương sinh Mộc (Tức là cây có phát triển thì phải nhờ có nước đủ đều). Do đó mệnh Mộc cực kỳ hợp Thủy.

– Quan hệ tương sinh xuất trong phong thủy: Mộc sinh Hỏa (Khi đốt cây thành Lửa, Mộc hao, Hỏa lợi). Do đó khi chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc treo trong phòng khách. Thì cũng nên tránh chọn tranh mang hành Hỏa, vì tranh mang hành này vẫn hợp mệnh Mộc. Nhưng chủ nhân sẽ bị át chế, không tốt bằng mệnh Thủy và mệnh Mộc.

– Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc (Tứ là Kim loại chặt được cây cối). Nên cấm kỵ treo tranh phong cảnh thuộc hành Kim cho người mệnh Mộc. Mộc khắc Thổ (Tức là cây hút hết chất dinh dưỡng của Đất, ở đây Thổ hao, Mộc lợi)

gạch 3d giả ngọc phòng khách hình rồng

 Về màu sắc, gia chủ mệnh Mộc thường phù hợp với những màu xanh lá cây, xanh dương. Bức tranh màu xanh lá mang lại cảm giác mát mẻ, bình yên cho gia đình thêm sung túc. Tranh màu xanh dương là hình ảnh liên quan tới Thủy có ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh. Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể lựa chọn bức tranh có màu đen, màu xanh nước biển đậm.

Tranh phong thủy phù hợp với mệnh Mộc có rất nhiều loại, nhiều chủ đề. Khi lựa chọn được loại tranh hợp phong thủy trong nhà sẽ mang lại vượng khí tốt cho gia đình. Những bức tranh phong thủy vừa là điểm nhấn trang trí cho không gian vừa có ý nghĩa tâm linh.

gạch 3d lát phòng tắm đẹp

Những người mang ngũ hành Mộc phù hợp với cây cối, hoa lá hay những con vật như rồng bay lượn, cá chép ao sen, tùng hạc hay đại bàng tung cánh…

gạch 3d phòng ngủ thảm cỏ

Tranh mang hành Thủy: Tranh cá, tranh sen, thuận buồm xuôi gió… Tranh có nước như: biển, sông, suối, thác nước, ao, hồ,…

gạch 3d ốp tường hoa sen

Những mẫu tranh có gam màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc hình ảnh liên quan tới lửa nóng, mặt trời, mùa hạ… thì những người mệnh mộc nên tránh. Đây là những gam màu thuộc Hỏa sẽ thiêu cháy tiền bạc của gia chủ, làm ăn thất bát.

Ngoài ra những người mệnh Mộc không nên treo tranh phòng khách có màu trắng thuộc hành kim. Kim sẽ khắc chế mộc, kìm hãm sự phát triển của Mộc. Hình ảnh liên quan tới kim loại hay khung tranh bằng kim loại cũng không nên mua. Nó sẽ khiến gia đình bạn táng gia bại sản, gặp điểm xui, gia đình không hạnh phúc.

gạch 3d giá bao nhiêu 001

Việc lựa chọn tranh phong thủy mệnh Mộc không chỉ giúp không gian thêm đẹp mà còn mang lại tài lộc, sức khoẻ cho gia chủ. Chúc bạn sớm tìm được bức tranh ưng ý nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Gạch tranh 3d Phạm Gia

Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ 3d về Việt Nam. Trải qua 6 năm vững tiến và phát triển, chúng tôi đã dần cải tiến để hoàn thiện. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chất liệu, mẫu mã, công nghệ hiện đại đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp: tranh lụa 3d, gạch 3d, kính 3d, gạch kính 3d, gạch 3d vi tinh…

CAM KẾT:

+ Sản phẩm gạch 3d Phạm Gia đúng mẫu, giống hình 100%

+ 100% là đá granit chất lượng cao, mực in cao cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật Bản.

+ Hoàn tiền miễn phí nếu sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *