Gạch 3d gam màu xanh – Miền đất tự do cho thiết kế nội thất

Sở hữu không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng cùng gạch 3d gam màu xanh. Sắc màu trẻ trung, thanh thoát phù hợp với nhiều thế hệ trong gia đình bạn. Điểm mạnh của gam màu này giúp căn phòng có diện tích hạn hẹp trở lên rộng hơn. Đặc biệt những khu vực góc bị thiếu ánh sáng.

tranh kính 3d nghệ thuật

Đôi khi màu xanh chỉ là một chút điểm nhấn cũng đủ không gian thêm thú vị. Gạch 3d gam màu xanh rất hợp cho căn bếp vui nhộn. Sự nhẹ nhàng, mát mắt tạo không gian quây quần của tất cả các thành viên trong gia đình. Gam màu không kén đối tượng, ai cũng có thể sử dụng và yêu thích.

kính bếp 3d hoa hiện đại

Trong căn phòng tắm thuộc miền nhiệt đới thì gạch 3d gam màu xanh là lựa chọn không thể bỏ qua. Làn nước xanh thiên thanh tươi mát tạo nên sự hòa quyện duyên dáng và cuốn hút.

gạch 3d lát sàn nhà tắm đẹp

Bạn có thay đổi một chút sự kết hợp giữa gạch 3d gam màu xanh và sóng nước. Tạo thành một tổng thể vô cùng đẹp mắt, giống y như thật. Bạn đã sẵn sàng bước xuống hồ bơi – nơi có những chú cá voi đang đợi.

gạch lát 3d chống trơn cho bể bơi

Những vị trí như tường ban công, hành lang….

gạch ốp 3d ban công đẹp

Phòng ngủ với phong cách tối giản cùng gam màu xanh của gạch 3d tạo không gian nghỉ ngơi lý tưởng. Màu xanh tại điểm nhấn cá tính cho căn phòng. Bạn nên kết hợp với nội thất màu xám trắng, màu ghi tương phản, khiến gạch 3d gam màu xanh càng tạo thêm sức hút.

gạch 3d gam màu xanh

Sự đa dạng trong trang trí là điểm mạnh của gạch 3d gam màu xanh. Bạn có thể ốp lát tại mọi vị trí bạn thích. Hy vọng bài viết sẽ gợi ý cho bạn thêm lựa chọn để kết hợp nội thất một cách tốt hơn. NHÀ luôn là nơi tuyệt vời nhất, chốn bạn luôn muốn quay.

Mọi thông tin về tranh gạch 3d, gạch 3d gam màu xanh vui lòng liên hệ:

GẠCH 3D PHẠM GIA
🏡 Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.