Dùng gạch ốp lát 3d trang trí để khắc phục nhược điểm căn phòng

Gạch ốp lát 3d trang trí cho căn phòng chật chội

Tất nhiên, gạch ốp lát 3d trang trí không thể nào nào thần thánh đến mức biến một căn phòng chật chội trở lên rộng rãi hơn. Mà chỉ là làm căn phòng rộng rãi hơn trong cảm giác người nhìn. Gạch ốp lát sử dụng ảo giác 3d trong hình ảnh đánh lừa thị giác. Kết hợp với công nghệ in hiện đại bậc nhất tạo cảm giác như thật cho người nhìn. Bước tường hay sàn nhà giống như một chiếc gương, bạn như có thể thò tay bắt cá dưới nền nhà.

gạch 3d hồ cá đẹp

gạch 3d ốp tường phòng khách đẹp

Căn phòng bị lệch

Không phải lúc nào căn phòng cũng được thi công chính xác hoàn toàn so với bản thiết kế. Có thể trong lúc thi công xây dựng căn phòng không được vuông vắn. Bạn có thể sử dụng một bức tranh gạch 3d được sản xuất theo đúng kích thước thực tế để ốp lát. Ảo ảnh 3d như thật khiến người nhìn không chú ý vào nhược điểm méo lệch. Mọi sức hút sẽ vào bức ảnh.

gạch ốp lát 3d trang trí

Căn phòng thiếu ánh sáng

Đây là vấn đề rất hay gặp phải, có rất nhiều nguyên nhân làm cho căn phòng trở lên thiếu ánh sáng. Có thể là do thiết kế chưa khoa học, có thể do điều kiện xây dựng không được tốt, có quá nhiều nhà kế sát không thể làm cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên. Để căn phòng được sáng tự nhiên, bạn khéo léo chọn gạch ốp lát 3d trang trí sáng màu. Những bức hình ít họa tiết, theo phong cách tối giản sẽ phù hợp cho không gian này.

gạch 3d biển cho phòng ngủ

Nói chung, dùng gạch ốp lát 3d trang trí để khắc phục những nhược điểm của căn phòng không phải là làm cho kích thước hay không gian thực tế được thay đổi, mà là tạo nên ảo giác khi nhìn vào. Là sự khéo léo lựa chọn kết hợp giữa sở thích và thực tế. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho các bạn.

GẠCH 3D PHẠM GIA
🏡 Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *